A-COLD-WALL* x Converse Collection ความธรรมดาที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน

14/09/2020

By: WINKIEB

หลังจากเป็นที่ฮือฮากับการโพสภาพโลโก้การร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ระหว่าง A-COLD-WALL* Street Brand ที่ขอยกขึ้นหิ้งในเรื่องของการออกแบบและแพทเทิร์นเทียบเท่า Hi-brand ได้อย่างไม่มีข้อกังขา และอีกหนึ่งแบรนด์คือแบรนด์รองเท้าที่เรารู้จักกันดีอย่าง Converse เป็นการผสมกันระหว่างความธรรมดาที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ทำให้วันนี้เราได้พบกับ Chuck Taylor All Star Lugged and ERX และการร่วมงานกันครั้งที่ 2 ของพวกเขา
รองเท้าผ้าใบที่เกินขีดของคำว่า Street Brand โดยการออกแบบของ Samuel Ross ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์เท่ๆ A-COLD-WALL* ที่ดึงเอาจุดเด่นของแบรนด์ออกมาผสมกับวัสดุของ Chuck Taylor พื้นรองเท้าถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ทนทาน เพื่อยืดอายุการใช้งาน ออกมาให้เราเลือก 2 แบบทั้งหนังกลับสีเทาอ่อนและแบบหนังเรียบ ERX ที่โก้หรู นอกจากรองเท้าแล้วทั้ง 2 แบรนด์ยังออกแบบเสื้อผ้าร่วมกันใน London Fashion Week SS20 ที่ผ่านมาอีกด้วย

คอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางไปแคริบเบียนบ่อยครั้งของ Ross โดยจะพาเจ้า Chuck Taylors คู่ใจไปเดินป่าขึ้นเขาด้วยทุกครั้ง “ประสบการณ์ในวัยเด็กของผมส่งผลต่อความคิดที่จะเปลี่ยน All-Star ให้เป็นสิ่งที่สวมใส่ยากยิ่งขึ้น” Ross กล่าว และแน่นอนว่ามันทำให้เราได้เห็นการออกแบบที่ล้ำโคตรๆ ทั้ง Design และวัสดุที่มองยังไงก็ไม่มีความเป็น Converse ถ้าไม่ได้เห็นโลโก้ดาวเดียวอันนั้น แต่ก็เข้าใจว่าร่วมงานทั้งที่ ก็ทำให้มันสุดทางไปเลยละกัน เพราะการร่วมงานในครั้งนี้ใช้เวลาเกือบ 3 ปี เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างไม่มีข้อสงสัยและมันต้องออกมาอย่างดีเยี่ยม

A-COLD-WALL-X-Converse-Lugged-Hi-Gray-Violet-Front

A-COLD-WALL-X-Converse-Lugged-Hi-Gray-Violet-Middle

https___hypebeast.com_image_2020_08_a-cold-wall-converse-erx260-chuck-taylor-lugged-sneaker-collaboration-fw20-7

https___hypebeast.com_image_2020_08_a-cold-wall-converse-erx260-chuck-taylor-lugged-sneaker-collaboration-fw20-8

A-COLD-WALL * x Converse Chuck Taylor All-Star Lugged และ ERX จะวางจำหน่ายผ่านเว็บสโตร์ A-COLD-WALL.COM ในวันที่ 14 กันยายนนี้ ก่อนที่จะเข้าสู่เว็บไซต์ Converse และร้าน Retail อื่นๆในวันที่ 17 กันยายน ส่วนราคาบอกเลยว่าจิ๊บๆ Design หนังกลับจะอยู่ที่ $ 140 USD ในขณะที่ ERX แพงขึ้นกว่าเดิมนิดๆอยู่ที่$ 160 USD
Source : A-COLD-WALL*
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

2020 is the best year of UK vinyl s...

LOOP

วันนี้จะขอพูดถึงเรื่องที่หนังสือพิมพ์ The Guardian นำมาตีพิมพ์ลงในนิตยสารออนไลน์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเติบโตของวงการแผ่นเสียงในประเทศอังกฤษ The Guardian ได้ตีพิมพ์เอาไว้ว่า ยอดขายแผ่นเสียงในในสหราชอาณาจักรพ...

Sound of the City

LOOP

Sound of the City เป็นโครงการจ้างงานนักดนตรีทั่วประเทศจำนวน 100 ราย เพื่อแรียบเรียงและแต่งเพลงใหม่ที่เกี่ยวกับย่านหรือเมืองที่ศิลปินนั้นๆ มีความผูกพันหรือประทับใจ โดยโครงการ Sound of the City อยู่ภายใต้โค...

C2H4 Launch Footwear Line

Design & FAB

C2H4 ใครเรียนเคมีคงรู้จักชื่อของสารตัวนี้ดี แต่สำหรับเรา C2H4 คือชื่อของแบรนด์เสื้อผ้าที่ก่อตั้งโดย Yixi Chen โดยต้องการผสมผสานวิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม แสดงออกมาเป็นปรัชญา จิตวิญญาณ และการทดลองใหม่ๆ เกิดเป็นเสื้อ...

German Court Declares Techno Is Mus...

LOOP

BFH ศาลการเงินของรัฐบาลกลางในประเทศเยอรมนีได้ออกมาชี้แจงว่าเพลงเทคโนก็คือดนตรี และด้วยเหตุนี้จึงได้ประกาศว่าทุกคลับในประเทศที่เล่นดนตรีเทคโนจะได้ลดภาษีสำหรับค่าธรรมเนียมต่างๆ ในขณะที่อยู่ในช่วง Lockdown เ...

TEMPO NEWSLETTER