50 most exciting djs right now.

07/11/2017

By: WINKIEB

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้กับ Top 100 Djs 2017, Crack Magazine ขอผ่ากระแสด้วย Content ที่จ๊าปใจสุดๆกับ 50 Djs ที่น่าตื่นเต้น และน่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้

แม้ว่ากระแส Techno, House Music จะขยับขึ้นมาสู่ Mainstream แต่ยังคงมีเหล่า Underground Djs ลึกลับมากมายที่รอคุณมาค้นพบ พวกเขาเหล่านี้มีสไตล์ดนตรีที่ชัดเจน หากแต่ว่าไม่ได้เป็นที่ต้องตาต้องใจในกลุ่มคนหมู่มาก มากนัก แต่นี่เป็นข้อดีที่ทำให้พวกเขายังคงยึดถือความเป็นตัวเอง และทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบและถ่ายทอดออกมาผ่าน Set เพลงเจ๋งๆที่ถูกหยิบมาเล่นในงาน Festival ต่างๆ หนึ่งใน 50 ชื่อนี้อาจเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนอยู่บ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่อยากฟังศิลปินแปลกๆ ใหม่ๆ ให้ลองเข้าไปฟัง Set ของพวกเขากันสักครั้ง บางทีมันอาจสร้างพลังใหม่ๆในชีวิตก็เป็นได้
เคยมีโอกาศได้ชมศิลปินบางคนใน 50 คนนี้แบบใกล้ชิด บอกได้เลยว่าฝีมือของพวกเขาและเธอนั้นไม่ได้น้อยหน้า 100 Djs ที่คุณเห็นในชาร์ตเลยจริงๆ คนฟังเพลงอย่างพวกเราควรสนับสนุนศิลปินเหล่านี้ให้มากๆ เพื่อให้คนรุ่นหลังๆได้มีแรงบันดาลใจในการผลิตผลงานเพลงต่อๆไป

1. Helena Hauff

2. Ben UFO

3. Objekt

4. Lena Willikens

5. DJ Stingray

6. Avalon Emerson

7. Hunee

8. Ricardo Villalobos

9. The Black Madonna


10. Josey Rebelle

นอกจาก 10 คนที่เราหยิบยกมาเป็นตัวอย่างแล้ว สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Source ด้านล่างนี้
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

A STUNNING VIDEO TRIBUTE TO NOTRE-D...

Design & FAB

Alex Soloviev ช่างภาพวีดีโอที่เดินทางทั่วโลกเพื่อเก็บเอารายละเอียดของสถานที่สำคัญ มาเผยแพร่เป็นวีดีโอผ่านมุมมองของเขาเอง และตอนนี้เราได้เห็นภาพ ที่บันทึกเรื่องราวความสวยงามบนยอดสูงสุดของ Notre-Dame โบสถ์เ...

สงกรานต์ปีนี้ปาร์ตี้ที่ไหนดี

Outing

งานสงกรานต์ของเมืองไทยช่วง 5 ปีที่ผ่านมาถือว่าได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงาน Event ใหญ่ๆ หรือคลับต่างๆ ย่าน RCA นั่นแหละ แต่เอาเข้าจริงๆก็ไม่ใช่สายพวกเราเท่าไหร่ และทางเลือกสำหรับคนฟัง...

TEMPO NEWSLETTER