50 most exciting djs right now.

07/11/2017

By: WINKIEB

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้กับ Top 100 Djs 2017, Crack Magazine ขอผ่ากระแสด้วย Content ที่จ๊าปใจสุดๆกับ 50 Djs ที่น่าตื่นเต้น และน่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้

แม้ว่ากระแส Techno, House Music จะขยับขึ้นมาสู่ Mainstream แต่ยังคงมีเหล่า Underground Djs ลึกลับมากมายที่รอคุณมาค้นพบ พวกเขาเหล่านี้มีสไตล์ดนตรีที่ชัดเจน หากแต่ว่าไม่ได้เป็นที่ต้องตาต้องใจในกลุ่มคนหมู่มาก มากนัก แต่นี่เป็นข้อดีที่ทำให้พวกเขายังคงยึดถือความเป็นตัวเอง และทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบและถ่ายทอดออกมาผ่าน Set เพลงเจ๋งๆที่ถูกหยิบมาเล่นในงาน Festival ต่างๆ หนึ่งใน 50 ชื่อนี้อาจเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนอยู่บ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่อยากฟังศิลปินแปลกๆ ใหม่ๆ ให้ลองเข้าไปฟัง Set ของพวกเขากันสักครั้ง บางทีมันอาจสร้างพลังใหม่ๆในชีวิตก็เป็นได้
เคยมีโอกาศได้ชมศิลปินบางคนใน 50 คนนี้แบบใกล้ชิด บอกได้เลยว่าฝีมือของพวกเขาและเธอนั้นไม่ได้น้อยหน้า 100 Djs ที่คุณเห็นในชาร์ตเลยจริงๆ คนฟังเพลงอย่างพวกเราควรสนับสนุนศิลปินเหล่านี้ให้มากๆ เพื่อให้คนรุ่นหลังๆได้มีแรงบันดาลใจในการผลิตผลงานเพลงต่อๆไป

1. Helena Hauff

2. Ben UFO

3. Objekt

4. Lena Willikens

5. DJ Stingray

6. Avalon Emerson

7. Hunee

8. Ricardo Villalobos

9. The Black Madonna


10. Josey Rebelle

นอกจาก 10 คนที่เราหยิบยกมาเป็นตัวอย่างแล้ว สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Source ด้านล่างนี้
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

The Record Libraries Where You Can ...

LOOP

แม้ว่ากระแสแผ่นเสียงในเมืองไทยจะเริ่มเบาบางลงไปเรื่อยๆ แต่ยังคงมีกลุ่มคนที่รักเสียงดนตรี Classic เหล่านี้แบบจริงจังเกาะกลุ่มเปิดร้านแผ่นเสียงเล็กๆ ให้เราได้เสพเสียงเพลงดีๆ อยู่ตามซอกซอยต่างๆในกรุงเทพมหานครแห่งน...

Best Rave Place in Bangkok for New ...

Outing

ปีใหม่ทั้งที หลายๆร้านต่างขนเอากองทัพ Dj และศิลปินมาเป็นตัวชูโรงให้กับ Club ของตัวเองกันเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Club Underground หรือไม่ Underground เล่นกันตั้งแต่ร้านเปิดเรื่อยไปจนถึงเช้าเลยก็มี เอาจริงๆ...

The Best Tracks of Electronic Music...

LOOP

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีของความโหดร้าย ดำดิ่ง เพลงต่างๆที่เรานำเสนอในปี 2017 ได้กระชากวิญญาณ และสิ่งที่อยู่เบื้องลึกของจิตใจที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ออกมาให้ได้เห็น คล้ายๆกับ TEMPOLOGY ปีนี้ที่เราพยายามเจาะจงและเฉพาะกลุ่มม...

Colossal – Nang Visate by Adv...

V.D.O.

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อเห็นดาราดังอย่าง Anne Hathaway มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การหาทุนสร้างและการทำการตลาดของหนังเล็กๆที่มีเนื้อเรื่องแปลกประหลาดแบบสุดๆอย่างนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้หนังเรื่องนี้ส่งผลดีก...

TEMPO NEWSLETTER