50 most exciting djs right now.

07/11/2017

By: WINKIEB

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้กับ Top 100 Djs 2017, Crack Magazine ขอผ่ากระแสด้วย Content ที่จ๊าปใจสุดๆกับ 50 Djs ที่น่าตื่นเต้น และน่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้

แม้ว่ากระแส Techno, House Music จะขยับขึ้นมาสู่ Mainstream แต่ยังคงมีเหล่า Underground Djs ลึกลับมากมายที่รอคุณมาค้นพบ พวกเขาเหล่านี้มีสไตล์ดนตรีที่ชัดเจน หากแต่ว่าไม่ได้เป็นที่ต้องตาต้องใจในกลุ่มคนหมู่มาก มากนัก แต่นี่เป็นข้อดีที่ทำให้พวกเขายังคงยึดถือความเป็นตัวเอง และทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบและถ่ายทอดออกมาผ่าน Set เพลงเจ๋งๆที่ถูกหยิบมาเล่นในงาน Festival ต่างๆ หนึ่งใน 50 ชื่อนี้อาจเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนอยู่บ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่อยากฟังศิลปินแปลกๆ ใหม่ๆ ให้ลองเข้าไปฟัง Set ของพวกเขากันสักครั้ง บางทีมันอาจสร้างพลังใหม่ๆในชีวิตก็เป็นได้
เคยมีโอกาศได้ชมศิลปินบางคนใน 50 คนนี้แบบใกล้ชิด บอกได้เลยว่าฝีมือของพวกเขาและเธอนั้นไม่ได้น้อยหน้า 100 Djs ที่คุณเห็นในชาร์ตเลยจริงๆ คนฟังเพลงอย่างพวกเราควรสนับสนุนศิลปินเหล่านี้ให้มากๆ เพื่อให้คนรุ่นหลังๆได้มีแรงบันดาลใจในการผลิตผลงานเพลงต่อๆไป

1. Helena Hauff

2. Ben UFO

3. Objekt

4. Lena Willikens

5. DJ Stingray

6. Avalon Emerson

7. Hunee

8. Ricardo Villalobos

9. The Black Madonna


10. Josey Rebelle

นอกจาก 10 คนที่เราหยิบยกมาเป็นตัวอย่างแล้ว สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Source ด้านล่างนี้
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

London could get the UK’s first Mus...

Design & FABLOOP

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายน กับข่าวการเปิดตัว Museum of Youth Culture สถานที่ ที่รวบรวมเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นอังกฤษในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ตอนนี้พิพิธภัณฑ์นี้ใกล้เป็นจริงเข้าไปทุกที โดยผู้จัดระดมทุนผ่าน Kickstarter ...

Watch Peggy Gou’s New Music Video &...

LOOP

Peggy Gou เปิดตัว Music Video เพลงฮิตของปี 2019 “Starry Night” ที่มีให้ชมเฉพาะใน Apple Music เท่านั้น นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Peggy Gou ศิลปินเพลง House ที่มีดีทั้งด้านแฟชั่นและทำเพลง จนทำให้หลายๆคนที่ไม...

Endangered subculture

LOOP

Club ทั่วโลกกำลังจะตายจริงรึเปล่า? นี่คือประเด็นที่หาข้อสรุปไม่ได้ แต่เราได้เห็นมันกับตาในหลายๆเมืองของเอเชีย หลายคลับไม่สามารถยืนอยู่ได้ ถ้าไม่มีแรงสนับสนุนจากเหล่า Clubber ทั้งหลาย การที่คลับจะอยู่ได้ไม่ใช่การ Boo...

TEMPO NEWSLETTER