50 most exciting djs right now.

07/11/2017

By: WINKIEB

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้กับ Top 100 Djs 2017, Crack Magazine ขอผ่ากระแสด้วย Content ที่จ๊าปใจสุดๆกับ 50 Djs ที่น่าตื่นเต้น และน่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้

แม้ว่ากระแส Techno, House Music จะขยับขึ้นมาสู่ Mainstream แต่ยังคงมีเหล่า Underground Djs ลึกลับมากมายที่รอคุณมาค้นพบ พวกเขาเหล่านี้มีสไตล์ดนตรีที่ชัดเจน หากแต่ว่าไม่ได้เป็นที่ต้องตาต้องใจในกลุ่มคนหมู่มาก มากนัก แต่นี่เป็นข้อดีที่ทำให้พวกเขายังคงยึดถือความเป็นตัวเอง และทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบและถ่ายทอดออกมาผ่าน Set เพลงเจ๋งๆที่ถูกหยิบมาเล่นในงาน Festival ต่างๆ หนึ่งใน 50 ชื่อนี้อาจเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนอยู่บ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่อยากฟังศิลปินแปลกๆ ใหม่ๆ ให้ลองเข้าไปฟัง Set ของพวกเขากันสักครั้ง บางทีมันอาจสร้างพลังใหม่ๆในชีวิตก็เป็นได้
เคยมีโอกาศได้ชมศิลปินบางคนใน 50 คนนี้แบบใกล้ชิด บอกได้เลยว่าฝีมือของพวกเขาและเธอนั้นไม่ได้น้อยหน้า 100 Djs ที่คุณเห็นในชาร์ตเลยจริงๆ คนฟังเพลงอย่างพวกเราควรสนับสนุนศิลปินเหล่านี้ให้มากๆ เพื่อให้คนรุ่นหลังๆได้มีแรงบันดาลใจในการผลิตผลงานเพลงต่อๆไป

1. Helena Hauff

2. Ben UFO

3. Objekt

4. Lena Willikens

5. DJ Stingray

6. Avalon Emerson

7. Hunee

8. Ricardo Villalobos

9. The Black Madonna


10. Josey Rebelle

นอกจาก 10 คนที่เราหยิบยกมาเป็นตัวอย่างแล้ว สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Source ด้านล่างนี้
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Industrial techno artists you shoul...

LOOP

How dark are you? ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักดนตรีเทคโน มันได้รับความนิยมอย่างมาก และกลายมาเป็นแนวเพลงที่อยู่ในกระแสหลักของวงการดนตรีเมื่อหลายปีที่ผ่านมา จากที่ศิลปินหลายๆคนนั่งหลังขดหลังแข็งทำเพลงที่มีคนฟังเพลงไ...

Industrial music is the new trends ...

LOOP

แนวเพลงที่เราจะพูดถึงคือดนตรี Techno ในอีกแขนงหนึ่ง ที่เรียกว่า Industrial, EBM, Futureristic หรืออะไรที่นักฟังเพลงเลือกใช้จำกัดความของดนตรีแขนงนี้ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Melody และ Beat ทำให้ต่างจากเพ...

#BeatJourney Part3 Berlin

LOOP

  Part2 Berlin ผ่านไปแล้ว วันนี้เรามาต่อเนื่องกันที่ Part3 , พาร์ทสุดท้ายที่เราจะได้อยู่ที่เบอร์ลิน และนี่จะเป็นพาร์ทที่ลงลึกในเรื่องของดนตรี และ Club scene มากที่สุด เพราะเราจะพาคุณไปคลับต่างๆที่เขาว่า...

Phatfunk & Quay Records Presen...

Outing

“Drum & Bass” ดนตรีที่ไม่สนใจที่จะขึ้นมาบนถนนเมนสตรีมแต่ก็ไม่เคยห่างหายไปจากซีนดนตรีเต้นรำ! Phatfunk และ Quay Records จับมือกันนำตำนานดีเจตัวท็อปในช่วงที่ Drum & Bass เบ่งบานที่สุดบนเกาะอังก...

TEMPO NEWSLETTER